เอาใจช่วยแผนแคว้นช่วยเหลือปลุกอสังหาฯพัทสารเสพติด-ภูเก็ต

อสังหาฯ พัทยา-จังหวัดภูเก็ต สนับสนุนออกทุนส่วนชาติในที่อาณาจักรลุ้นทวีคูณนักเดินทาง ด่วนถ่ายสต๊อุระคอนโด นายจ้างสุรเชษฐ แผนกชีพ รองรับผู้อำนวยการ พรรคศึกษาวิจัย ลำคอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล บ้านเมืองประเทศไทย แสดงออกดุ ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในที่พัทโอสถพร้อมกับจังหวัดภูเก็ต ผู้ประกอบการค้าส่วนใหญ่ทั้งนั้นอยากได้งานออกทุนกล้างานคมนาคมหยกๆ ของใช้ส่วนชาติ ทั้งท่าอากาศยานพร้อมกับรถไฟระบบหลากหลาย ในที่งานยั่วยวนใจนักเดินทางปันออกแยะขึ้น เพื่อส่งผลรวมคลาไคลอีกทั้งตลาดห้องชุด เพราะในที่อย่างของใช้พัทโอสถ ผู้ประกอบการค้าคาดฝันแผนท่าอากาศยานอู่ตะเภาปันออกตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ
เป็นได้รองรับอากาศนาวาขึ้นรถระหว่างบ้านเมืองปันออกได้มาแยะขึ้น ด้วยว่าลุ้นปันออกนักเดินทางท่องเที่ยวมาสู่พัทโอสถได้มาราบรื่นแยะนักขึ้น
ระหว่างที่ในที่จังหวัดภูเก็ต สถานีส่วนชาติพร้อมกับรัฐวิสาหกิจมีอยู่ขนบธรรมเนียมจะออกทุนกล้าคมนาคมแยะแผน ได้แก่ แผนปรับปรุงท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตเวลาใน 2 ด้วยว่ารองรับผู้โดยสารเดินทาง 6.5 โล้นผู้มีชีวิต เป็น 12.5 โล้นผู้มีชีวิต ซึ่งมีอยู่ขนบธรรมเนียมจะเปิดปันออกบริการเอ่อแบบแผนได้มาข้างในปีนี้ จากนั้นก็จะตั้งต้นในที่เวลาใน 3 กระจายงานรองรับผู้โดยสารเป็น 18 โล้นผู้มีชีวิต/ปี
ยิ่งไปกว่านี้ อีกทั้งมีอยู่แผนรถไฟฟ้าเรื่อๆเยี่ยวไล่ตามทิวเกาะกลางสายเดินทางท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต-เบญจแยกแยะเลี้ยง ในที่ประกอบการแนวทางพร้อมกับกลอุบายขนส่งพร้อมกับจราจร (สนขมันสมอง) ตั้งแต่งเป้าเปิดชำระคืนบริการในที่ปี 2564 พร้อมกับแผนรถไฟเดินเครื่องกะแสไฟฟ้า ถนนหนทางจังหวัดสุราษฎร์ธานี-พังงา-จังหวัดภูเก็ต เวลาอยู่ในที่ขนบธรรมเนียมงบปี 2560 ของใช้กระทรวงคมนาคม สมมุติแผนนี้ตั้งต้นสุวิมลจะเป็นงานเชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยวครรลองรัตนากรในยิ่งใหญ่ของใช้บ้านเมืองมาถึงด้วยกีดกัน ปฏิบัติการให้การท่องเที่ยวราบรื่นแยะขึ้น
เพราะอสังหาริมทรัพย์ในที่ประเทศ สัญจร ส่วนหนึ่งจะได้มาสารภาพความดีเดินทางงานสัญจรในเยี่ยมขึ้น สมมุตินักเดินทางการกำหนดมาถึงมาสู่เที่ยวเตร่แยะขึ้น ก็มีอยู่ช่องในจะแต่มาสู่จ่ายเงินอสังหาริมทรัพย์ในที่ประเทศสัญจรนั้นๆ ซึ่งช่วงปัจจุบันสต๊อุระห้องชุดในที่พัทโอสถพร้อมกับจังหวัดภูเก็ตอีกทั้งมีอยู่ผลรวมแยะ เพราะ พัทยาอีกทั้งมีอยู่ห้องชุดหลงเหลือค้าอยู่เก็ง 1 หมื่นยูนิต อย่างจังหวัดภูเก็ตมีอยู่ห้องชุดในเปิดค้าอยู่เก็ง 2.15 หมื่นยูนิต ค้าคลาไคลได้มา 80% ยูนิตเหลือค้าดึงลงลง เนื่องจากผู้ประกอบการค้าเหนี่ยวรั้งงานเปิดแผนใหม่เอี่ยม

Please visit สนับสนุนโครงการดินแดนกรุณาปลุกอสังหาฯพัทยารักษาโรค-จังหวัดภูเก็ต for more detail.

สนับสนุนแผนแคว้นช่วยเหลือปลุกอสังหาฯพัทยาแก้โรค-จังหวัดภูเก็ต

อสังหาฯ พัทยา-จังหวัดภูเก็ต ลุ้นออกทุนแคว้นมลรัฐในที่เนื้อที่ช่วยเพิ่มขึ้นนักเที่ยว รีบเร่งถ่ายเทสต๊หน้าอกคอนโด กษัตริย์สุรเชษฐ ขันธ์ปากท้อง รองลงมาจากผู้อำนวยการ แขวงการศึกษาค้นคว้า ลำคอลลิเออร์ส ระหว่างชาติ ประชาชาติสยาม กระชากนินทา ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในที่พัทยาและจังหวัดภูเก็ต ผู้ผลิตจำนวนมากทั้งนั้นประสงค์งานออกทุนด้านงานคมนาคมสดๆ ร้อนๆ ของแคว้นมลรัฐ ทั้งท่าอากาศยานและรถไฟระบบหลายชนิด ในที่งานยั่วยวนใจนักเที่ยวอำนวยหนักขึ้น พอให้ส่งผลรวมเสด็จพระราชดำเนินอีกทั้งตลาดคอนโดมิเนียม โดยในที่มุมมองของพัทยา ผู้ผลิตหวังโครงการท่าอากาศยานอู่เรือเรือสำเภาอำนวยตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ
สามารถรองเรือบินขึ้นรถระหว่างประชาชาติอำนวยได้รับหนักขึ้น สำหรับช่วยอำนวยนักเที่ยวเดินทางมาพัทยาได้รับง่ายหนักยิบขึ้น
ในระหว่างที่ในที่จังหวัดภูเก็ต องค์กรแคว้นมลรัฐและรัฐวิสาหกิจมีอยู่แผนการจักออกทุนด้านคมนาคมครามครันโครงการ อาทิ โครงการเพิ่มพูนท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตตอนในที่ 2 สำหรับรองคนโดยสารทิ้ง 6.5 ล้านปราณี ทั้งเป็น 12.5 ล้านปราณี ซึ่งมีอยู่แผนการจักเปิดอำนวยบริการเต็มขอบแบบอย่างได้รับด้านในพรรษาตรงนี้ จากนั้นก็จักเริ่มทำในที่ตอนในที่ 3 เพิ่มปริมาณงานรองคนโดยสารทั้งเป็น 18 ล้านปราณี/พรรษา
ยิ่งไปกว่านี้ อีกทั้งมีอยู่โครงการรถไฟฟ้าจางเบาๆไล่ตามปื้นเกาะมัชฌิมวิถีทิ้งท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต-ห้ากั้นแบ่งเลี้ยง ในที่สถานีแนวนโยบายและโครงการการขนย้ายและจราจร (สนขมันสมอง) ก่อสร้างเป้าเปิดกินบริการในที่พรรษา 2564 และโครงการรถไฟเดินเครื่องกะแสไฟฟ้า ซอยสุราษฎร์-จังหวัดพังงา-จังหวัดภูเก็ต ตอนดำรงอยู่ในที่แผนการงบพรรษา 2560 ของคค ถ้าหากโครงการตรงนี้เริ่มทำชัดแจ้งจักทั้งเป็นงานเชื่อมต่อแหล่งท่องเที่ยวถนนชายหาดในที่เด่นของประชาชาติเข้าไปด้วยซ้ำกักคุม ทำให้การเดินทางง่ายหนักขึ้น
เหตุด้วยอสังหาริมทรัพย์ในที่ตัวเมือง โคจร ส่วนหนึ่งส่วนใดจักได้รับคล้องผลดีทิ้งงานโคจรในที่โศภาขึ้น ถ้าหากนักเที่ยวการตั้งกฎเกณฑ์เข้าไปมาประพาสหนักขึ้น ก็มีอยู่โอกาสอันควรในที่จักคืนมาซื้อของอสังหาริมทรัพย์ในที่ตัวเมืองโคจรนั้นๆ ซึ่งประจุบันสต๊หน้าอกคอนโดมิเนียมในที่พัทยาและจังหวัดภูเก็ตอีกทั้งมีอยู่จำนวนรวมหนัก โดย พัทยาอีกทั้งมีอยู่คอนโดมิเนียมมากเกินจำหน่ายดำรงอยู่คร่าวๆ 1 หมื่นยูนิต มุมมองจังหวัดภูเก็ตมีอยู่คอนโดมิเนียมในที่เปิดจำหน่ายดำรงอยู่คร่าวๆ 2.15 หมื่นยูนิต จำหน่ายเสด็จพระราชดำเนินได้รับ 80% ยูนิตเหลือจำหน่ายดึงลงลง ทั้งนี้เพราะผู้ผลิตประวิงงานเปิดโครงการเอี่ยม

Read more post at ช่วยแผนรัฐลุ้นปลุกอสังหาฯพัทยาเสพติด-ภูเก็ต.

หวาน!บีร็อดยกโอริกี้หนึ่งในนักฟุตบอลพรสวรรค์ขั้นเทพ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ ลิเวอร์พูล โปรยยาหอมกล่องโตยก ดิว็อค โอริกี้ หัวหอกดาวรุ่ง เต็มไปด้วยพรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้น เชื่อหากนักฟุตบอลมีความมุ่งมั่นและทุ่มเททำงานหนักอย่างต่อเนื่อง จะก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดนักเตะลูกหนังโลกแน่นอน

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้สั่งการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมากล่าวยกย่อง ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าใหม่แกะกล่องว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่มีพรสวรรค์น่าตื่นเต้นที่สุดในวงการลูกหนังโลก

กองหน้าทีมชาติเบลเยียม รุ่น 19 ปี เพิ่งจะย้ายจาก ลีลล์ มาเล่นในถิ่นแอนฟิลด์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยมีค่าตัวคาดว่าน่าจะอยู่ที่ 10 ล้านปอนด์ (ราว 550 ล้านบาท) อย่างไรก็ตาม โอริกี้ จะถูกส่งไปเล่นแบบยืมตัวกับต้นสังกัดเดิมในฤดู 2014-15 ต่อไป

โรงแรมอรัญประเทศ pantip ร็อดเจอร์ส มั่นใจว่า โอริกี้ จะก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลชั้นยอดในวงการฟุตบอล ถ้าเขาพยายามทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง “สำหรับผม เขาสามารถก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลพรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในวงการลูกหนังโลก ผมมั่นอกมั่นใจอย่างนั้นจริงๆ”

For related post, please visit หวาน!บีร็อดยกโอริกี้หนึ่งในนักเตะพรสวรรค์ขั้นเทพ.

เปโดรเศร้าสร้อยบาร์ซ่าขายเชสให้เชลซี

เปโดร โรดริเกซ หัวหอก บาร์เซโลน่า รับสารภาพสุดเศร้าที่ต้นสังกัดขาย เชส ฟาเบรกาส กองกลางตัวเก่ง ให้กับ เชลซี ในฤดูร้อนนี้ ยกแข้งสเปนเป็นนักเตะชั้นยอดและยังเป็นเพื่อนซี้ด้วย พร้อมเชื่อ “สิงห์บลูส์” จะแข็งแกร่งขึ้นมากอย่างแน่นอน

เปโดร โรดริเกซ กองหน้า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมา สารภาพเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า เขารู้สึกผิดหวังที่ต้นสังกัดตัดสินใจขาย เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ทีมชาติสเปน ออกไปให้กับ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ในช่วงฤดูร้อนนี้

หลุยส์ เอ็นริเก้ เทรนเนอร์ บาร์ซ่า ทำการเปลี่ยนแปลงทีมมากมายในช่วงปิดซีซั่นนี้ และ ฟาเบรกาส ก็กลายเป็นส่วนเกินในถิ่นคัมป์ นู ทั้งที่ทำผลงานได้น่าประทับใจจากการสังหาร 28 คะแนนจาก 96 นัดในลา ลีกา ตลอดระยะเวลา 3 ปีกับ “เจ้าบุญทุ่ม” และ เปโดร ก็รู้สึกเสียใจที่แข้งรุ่น 27 ปีย้ายไปร่วมถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

บริการโทรต่างประเทศ “ทุกคนรู้ว่า เชส เป็นนักเตะชั้นยอด หนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในโลก มันน่าเสียดายสำหรับผม เพราะในฐานะที่ผมเป็นกองหน้า เขาเป็นคนที่คอยป้อนคุณด้วยการผ่านที่ยอดเยี่ยม ในฐานะเพื่อน เราสนิทกันมากและผมก็คิดถึงเขามาก ในแง่ของ เชลซี เป็นคู่แข่งเราในแชมเปี้ยนส์ ลีก พวกเขาได้สร้างทีมที่ดีมากๆ และเมื่อมี เชส พวกเขาจะเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะ” เปโดร กล่าว

Read more article at เปโดรเสียใจบาร์ซ่าขายเชสให้เชลซี.

เปโดรเศร้าสร้อยบาร์ซ่าขายเชสให้เชลซี

เปโดร โรดริเกซ หัวหอก บาร์เซโลน่า รับสารภาพสุดเศร้าสร้อยที่ต้นสังกัดขาย เชส ฟาเบรกาส กองกลางตัวเก่ง ให้กับ เชลซี ในซัมเมอร์นี้ ยกนักเตะสเปนเป็นนักเตะชั้นยอดและยังเป็นเพื่อนซี้ด้วย พร้อมเชื่อ “สิงห์บลูส์” จะแกร่งขึ้นมากอย่างแน่นอน

เปโดร โรดริเกซ ศูนย์หน้า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมา รับสารภาพเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า เขารู้สึกผิดหวังที่ต้นสังกัดตัดสินใจขาย เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ทีมชาติสเปน ออกไปให้กับ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ในช่วงซัมเมอร์นี้

หลุยส์ เอ็นริเก้ เทรนเนอร์ บาร์ซ่า ทำการเปลี่ยนแปลงทีมมากมายในช่วงปิดฤดูกาลนี้ และ ฟาเบรกาส ก็กลายเป็นส่วนเกินในถิ่นคัมป์ นู ทั้งที่ทำผลงานได้น่าประทับใจจากการเตะ 28 คะแนนจาก 96 นัดในลา ลีกา ตลอดระยะเวลา 3 ปีกับ “เจ้าบุญทุ่ม” และ เปโดร ก็รู้สึกเสียใจที่นักเตะอายุ 27 ปีย้ายไปร่วมถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

บริการโทรต่างประเทศ “ทุกคนรู้ว่า เชส เป็นนักเตะชั้นยอด หนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในโลก มันน่าเสียดายสำหรับผม เพราะในฐานะที่ผมเป็นศูนย์หน้า เขาเป็นคนที่คอยป้อนคุณด้วยการผ่านที่ยอดเยี่ยม ในฐานะเพื่อน เราสนิทกันมากและผมก็คิดถึงเขามาก ในแง่ของ เชลซี เป็นคู่แข่งเราในแชมเปี้ยนส์ ลีก พวกเขาได้สร้างทีมที่ดีมากๆ และเมื่อมี เชส พวกเขาจะเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะ” เปโดร กล่าว

เปโดรเศร้าสร้อยบาร์ซ่าขายเชสให้เชลซี

เปโดร โรดริเกซ กองหน้า บาร์เซโลน่า รับสารภาพสุดสลดที่ต้นสังกัดขาย เชส ฟาเบรกาส กองกลางตัวเก่ง ให้กับ เชลซี ในซัมเมอร์นี้ ยกแข้งสเปนเป็นนักเตะชั้นยอดและยังเป็นเพื่อนซี้ด้วย พร้อมเชื่อ “สิงห์บลูส์” จะแกร่งขึ้นมากอย่างแน่นอน

เปโดร โรดริเกซ กองหน้า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมา ยอมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ว่า เขารู้สึกผิดหวังที่ต้นสังกัดตกลงใจขาย เชส ฟาเบรกาส มิดฟิลด์ทีมชาติสเปน ออกไปให้กับ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ในช่วงซัมเมอร์นี้

หลุยส์ เอ็นริเก้ เทรนเนอร์ บาร์ซ่า ทำการเปลี่ยนแปลงทีมมากมายในช่วงปิดฤดูนี้ และ ฟาเบรกาส ก็กลายเป็นส่วนเกินในถิ่นคัมป์ นู ทั้งที่ทำผลงานได้น่าประทับใจจากการเตะ 28 คะแนนจาก 96 นัดในลา ลีกา ตลอดระยะเวลา 3 ปีกับ “เจ้าบุญทุ่ม” และ เปโดร ก็รู้สึกเสียใจที่แข้งอายุ 27 ปีย้ายไปร่วมถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

บริการโทรต่างประเทศ “ทุกคนรู้ว่า เชส เป็นนักเตะชั้นยอด หนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในโลก มันน่าเสียดายสำหรับผม เพราะในฐานะที่ผมเป็นกองหน้า เขาเป็นคนที่คอยป้อนคุณด้วยการผ่านที่ยอดเยี่ยม ในฐานะเพื่อน เราสนิทกันมากและผมก็คิดถึงเขามาก ในแง่ของ เชลซี เป็นคู่แข่งเราในแชมเปี้ยนส์ ลีก พวกเขาได้สร้างทีมที่ดีมากๆ และเมื่อมี เชส พวกเขาจะเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะ” เปโดร กล่าว

For more article, please visit เปโดรเศร้าบาร์ซ่าขายเชสให้เชลซี.

ตื้อต่อ!นาโปลีใช้เมอร์เท่นส์ช่วยกล่อมเฟลไลนี่

ราฟาเอล เบนิเตซ ที่ปรึกษา นาโปลี ยังไม่พับแผนล่าตัว มารูยาน เฟลไลนี่ กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้กระแสข่าวบอกว่าตกลงค่าตัวไม่ได้ ลือเดินหน้าขอขอยืมตัว บวกออปชั่นซื้อขาด แถมส่ง ดรีส์ เมอร์เท่นส์ ปีกร่วมชาติ ไปกล่อมให้ใจอ่อน

“สปอร์ต มีเดียเซต” ตีข่าวว่า นาโปลี ยังไม่ล้มเลิกความสนใจในตัว มารูยาน เฟลไลนี่ กองกลางทีมชาติเบลเยียม ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยจะให้ ดรีส์ เมอร์เท่นส์ ปีกชาติเดียวกัน ช่วยกล่อมด้วยอีกแรง โดยอาจเป็นการย้ายทีมแบบยืมตัว พร้อมออปชั่นซื้อขาดหลังจบฤดูกาล

เฟลไลนี่ ตกเป็นข่าวว่า อนาคตไม่แน่นอน อาจไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ หลุยส์ ฟาน กัล ที่ปรึกษาคนใหม่ หลังจากล้มเหลวในฤดูกาลแรกของเขากับทีมภายใต้การดูแลกองทัพของ เดวิด มอยส์ แต่ก่อนนี้ไม่กีวันมีข่าวผุดมาว่าทีม “อัซซูร่า” ล้มแผนไป เพราะไม่สู้ค่าคัวที่ ยูไนเต็ด อยากได้สัก 20 ล้านยูโร (ราว 900 ล้านบาท) โทษฐานซื้อมาแพงกว่า 30 ล้านยูโร (ราว 1,350 ล้านบาท)

สมัคร holiday ราฟาเอล เบนิเตซ อยากยืม เฟลไลนี่ มาใช้งานก่อนสัก 1ปี บวอกออปชั่นซื้อถาวรภายหลัง และเพื่อเพิ่มช่องทางความสำเร็จ พวกเขาจัดแจงให้ เมอร์เท่นส์ ปีกร่วมทีมชาติ ช่วยกล่อมให้ กองกลางหัวฟูรุ่น 26 ปี ใจโอนเอียงพร้อมย้าย ซึ่งตามข่าวบอกว่า เมอร์เท่นส์ เริ่มแผนแรกด้วยการส่งข้อความไปหา เล่าความเยี่ยมยอดของสโมสร และเมืองเนเปิ้ลส์ ให้ เฟลไลนี่ รับรู้

Please visit ตามตื้อต่อ!นาโปลีใช้เมอร์เท่นส์ช่วยกล่อมเฟลไลนี่ for related post.

ดีเอ็นเอป๋า!ฟานกัลแว้ดใส่ผู้ตัดสินที่4

หลุยส์ ฟาน กัล ที่ปรึกษาป้ายแเดงของ แมนฯ ยูไนเต็ด ระเบิดอารมณ์ใส่ผู้ตัดสินที่ 4 อย่างหนัก ระหว่างเกมอุ่นเกือก ศึกอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ นัดที่ทีมของเขาเจอกับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่กรรมาธิการชี้ขาดไม่เป็นธรรมกับ “ปีศาจแดง”

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้บัญชาทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงให้เห็นถึงความเอาจริงเอาจังของเขา ด้วยการตะโกนใส่ผู้ตัดสินที่ 4 อย่างหนัก ระหว่างเกมฝึกซ้อม ทัวร์นาเมนต์พิเศษ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดสอง ที่ทัพ “ปีศาจแดง” คว่ำ อินเตอร์ มิลาน ในช่วงดวลจุดโทษ 5-3 หลังจบ 90 นาทีเสมอกัน 0-0 ที่สนาม เฟดเอ็กซ์ฟิลด์ ในรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา (เช้าวันพุธที่ 30 กรกฎาคม ตามเวลาประเทศไทย)

ถึงแม้นี่จะเป็นแค่เกมฝึกซ้อม แต่ในช่วงนาทีที่ 82 ของนัดดังกล่าวนั้น ฟาน กัล ถูกจับภาพได้ในขณะที่กำลังระเบิดอารมณ์ใส่ผู้ตัดสินที่ 4 อย่างหนัก อยู่ตรงขอบสนาม เนื่องจากไม่พอใจที่กรรมาธิการชี้ขาดได้ไม่เป็นธรรมกับทีมของเขา โดยที่ปรึกษา ชาวดัตช์ตะโกนออกมาว่า “ทุกการชี้ขาดมันไม่ส่งผลดีกับเรา! ทุกอันเลย!” ก่อนที่เขาจะเดินกลับไปที่ม้านั่งสำรองแบบหัวเสียสุดๆ

holiday palace เข้าไม่ได้ ทั้งนี้ ชอตดังกล่าวมีความละม้ายคล้ายคลึงกับการที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานนายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด มักจะตะโกนออกมาดังลั่นบริเวณข้างสนามอยู่บ่อยๆ ซึ่งแฟนบอล “ปีศาจแดง” ก็แชร์คลิปนี้กันไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตเลยทีเดียว

Please visit ดีเอ็นเอป๋า!ฟานกัลตะโกนใส่กรรมการที่4 for more post.

ดีเอ็นเอป๋า!ฟานกัลว่าใส่ผู้ชี้ขาดที่4

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือป้ายแเดงของ แมนฯ ยูไนเต็ด ระเบิดอารมณ์ใส่ผู้ตัดสินที่ 4 อย่างหนัก ระหว่างเกมอุ่นเกือก ศึกอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ นัดที่ทีมของเขาเจอกับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่กรรมการตัดสินไม่เป็นธรรมกับ “ปีศาจแดง”

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้สั่งการทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงให้เห็นถึงความเอาจริงเอาจังของเขา ด้วยการตะโกนใส่ผู้ตัดสินที่ 4 อย่างหนัก ระหว่างเกมอุ่นเครื่อง ทัวร์นาเมนต์พิเศษ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนส์ คัพ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดสอง ที่ทัพ “ปีศาจแดง” ชนะ อินเตอร์ มิลาน ในช่วงดวลจุดโทษ 5-3 หลังจบ 90 นาทีเสมอกัน 0-0 ที่สนาม เฟดเอ็กซ์ฟิลด์ ในรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา (เช้าวันพุธที่ 30 กรกฎาคม ตามเวลาประเทศไทย)

ถึงแม้นี่จะเป็นแค่เกมอุ่นเครื่อง แต่ในช่วงนาทีที่ 82 ของนัดดังกล่าวนั้น ฟาน กัล ถูกจับภาพได้ในขณะที่กำลังระเบิดอารมณ์ใส่ผู้ตัดสินที่ 4 อย่างหนัก อยู่ตรงขอบสนาม เนื่องจากไม่พอใจที่กรรมการตัดสินได้ไม่เป็นธรรมกับทีมของเขา โดยกุนซือ ชาวดัตช์ตะโกนออกมาว่า “ทุกการตัดสินมันไม่ส่งผลดีกับเรา! ทุกอันเลย!” ก่อนที่เขาจะเดินกลับไปที่ม้านั่งสำรองแบบหัวเสียสุดๆ

holiday palace เข้าไม่ได้ ทั้งนี้ ชอตดังกล่าวมีความละม้ายคล้ายคลึงกับการที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานนายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด มักจะตะโกนออกมาดังลั่นบริเวณข้างสนามอยู่บ่อยๆ ซึ่งแฟนบอล “ปีศาจแดง” ก็แชร์คลิปนี้กันไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตเลยทีเดียว

For related article, please visit ดีเอ็นเอป๋า!ฟานกัลว่าใส่กรรมการที่4.

ปืนเล็กไป!สตีวี่จีเบรกซัวเรซฝีเท้าเก่งเกินย้ายซบ

สตีเว่น เจอร์ราร์ด นักฟุตบอลจอมพลังของ ลิเวอร์พูล รับสารภาพตนเป็นคนที่เบรกความคิด หลุยส์ ซัวเรซ ย้ายไปเล่นกับ อาร์เซน่อล เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยเหตุผลเพราะ “คิง หลุยส์” ฝีเท้าเก่งเกินกว่าที่จะเล่นให้ “เดอะ กันเนอร์ส” พร้อมบอก ดาวยิงทีมชาติอุรุกวัย ซาบซึ้งใจกับทุกๆ ช่วงเวลาที่อยู่ในถิ่นแอนฟิลด์

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ห้องเครื่องหัวหน้าทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจว่า ตนเป็นคนบอก หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยไม่ควรย้ายไปเล่นกับ อาร์เซน่อล เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา เพราะเขามีฝีเท้าที่ดีเกินกว่าจะเล่นให้ “ไอ้ปืนใหญ่”

เมื่อปีที่แล้ว ซัวเรซ ซึ่งปัจจุบันย้ายจาก “เดอะ เร้ดส์” ไปเล่นกับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ (ราว 4,125 ล้านบาท) เคยตกเป็นข่าวว่าต้องการที่จะย้ายไปเล่นให้ อาร์เซน่อล แต่สุดท้ายเจ้าตัวเลือกที่จะอยู่ในแอนฟิลด์ ต่อไป

เจอร์ราร์ด เปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่า “เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ตอนที่เขาโดนจับแยกไปฝึกฝนคนเดียว ผมได้มีหนทางพูดคุยกับเขา ผมบอกว่า -นายไม่ควรย้ายไปเล่นกับ อาร์เซน่อล- ด้วยความเคารพที่มีต่อพวกเขา ผมบอกกับเขาว่าเขาเก่งเกินกว่าที่จะเล่นให้ อาร์เซน่อล”

holiday เข้าไม่ได้ “ผมบอกว่า -นายจะยิงประตูได้ 30 ประตูให้กับเรา และได้รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ (พีเอฟเอ) และนักฟุตบอลยอดเยี่ยมสมาคมผู้สื่อข่าวฟุตบอลอังกฤษ- เชื่อหรือไม่ว่าผมรู้ว่าเขาจะได้รางวัลพวกนี้ จากนั้นก็บอกอีกว่า -พวกเขาจะกลับมาสนใจนายอีก-“

Read more content at ปืนเล็กไป!สตีวี่จีเบรกซัวเรซฝีเท้าเก่งเกินโยกย้ายซบ.